Tăng doanh số bán quần áo thời trang online

Thứ Tư, 05/07/2017, 15:32 GMT+7

Bạn đang kinh doanh quần áo online, bạn muốn bán được nhiều sản phẩm trong khi khách hàng thì chỉ mua sản phẩm có chất lượng tốt, dịch vụ hậu mãi tốt, danh tiếng tốt,....Điều này ảnh hưởng không ít đến doanh thu của bạn. Vậy làm cách nào để tăng doanh số bán quần áo thời trang online?

Tìm hiểu những cách tăng doanh số bán quần áo thời trang online từ cộng đồng mạng:

"Mình thấy bán hàng online cần quang trọng việc quảng cáo thương hiệu của mình thật nhưng nhiều gian hàng rất chú trọng đến quảng cáo nhưng lại quên mất việc làm mới mình và gia tăng sức mạnh nội tại. Cách làm này giống như việc chúng ta chăm chăm quảng bá cho những sản phẩm chưa tốt, điều này đương nhiên sẽ không hiệu quả. Bởi vậy tốt nhất là chú ý đến chất lượng sản phẩm mình trước đã."- Bảo Thanh tư vấn.

“Người biết kinh doanh online ai cũng chú trọng tới mạng xã hội cả, hiện nay bất cứ ai cũng có tài khoản trên mạng xã hội cả. Bạn cũng nên lập một fanpage bán hàng quần áo của mình trên đó. Thường xuyên đăng những sản phẩm mới cùng những chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng. Vừa có khách vừa tăng doanh số hiệu quả lắm đấy.” – Nguyễn Phương Thảo chia sẻ.

Tăng doanh số bán quần áo thời trang online

Dưới đây là 8 bí quyết giúp tăng doanh số bán quần áo thời trang online mà các bạn kinh doanh online nên chú ý và áp dụng phù hợp:

  1. Đẩy mạnh hoạt động bán hàng

Hãy nhanh chóng thiết kế website bán hàng quần áo online và cùng đẩy mạnh các hoạt động marketing online, sử dụng các hình thức quảng cáo online hiệu quả như Facebook Marketing, Google Adwords… Bạn sẽ thấy sự đột biến về doanh thu và số hàng hóa bán được. Đây là cách tăng doanh số bán quần áo thời trang online khá hiệu quả.

Một cách thông minh để tăng doanh số bán quần áo thời trang online là cung cấp có giới hạn một số sản phẩm thời trang cao cấp, điều này sẽ thu hút 5-15% khách hàng của bạn.

  1. Sử dụng Email Marketing để bán hàng

Bạn có thể bắt đầu một chiến dịch tiếp thị sản phẩm với Email Marketing. Đây là một yếu tố đầu tiên tăng doanh số bán quần áo thời trang online của bạn và giữ chân khách hàng trung thành với mình. Bất cứ một thông tin gì, từ bản cập nhật sản phẩm mới, giá đặc biệt, hay giảm giá, bạn đều nên gửi cho khách hàng của mình để họ tới thăm website bán hàng của bạn.

Để thu hút kích thích người đọc mở thư, bạn nên tạo một tiêu đề hấp dẫn gây được sự chú ý cho họ. Nội dung email ngắn gọn, đủ quyến rũ và đừng quên tích hợp sẵn một liên kết (chẳng hạn như số điện thoại, hoặc đường link) để khách hàng có thể hành động ngay bước tiếp theo.

  1. Quảng cáo trực tuyến

Kinh doanh bán quần áo thời trang online với vốn đầu tư nhỏ, chắc hẳn bạn sẽ không có nhiều chi phí để quảng cáo rầm rộ như các doanh nghiệp lớn. Tuy nhiên, quảng cáo trực tuyến sẽ là một cách hiệu quả để mọi người nhận ra thương hiệu của bạn. Sử dụng Google và YouTube là cách tốt nhất để xây dựng thương hiệu và tăng doanh số bán quần áo thời trang online cho mình.

  1. Sử dụng mạng xã hội để bán hàng online

Mạng xã hội là một nền tảng hiệu quả để bạn có thể tăng lưu lượng truy cập cho trang web và xây dựng thương hiệu của bản thân được mạnh mẽ hơn. Ở Việt Nam, bạn có thể sử dụng các trang như: Facebook, Twitter, LinkedIn, Zing, Zalo… để quảng bá sản phẩm của mình. Để thu hút mọi người, hãy chia sẻ những nội dung có giá trị, và điều quan trọng nhất là thường xuyên cập nhật trạng thái, tương tác với mọi người để có được hiệu quả nhất tăng doanh số bán quần áo thời trang online.

  1. Luôn cố gắng có dịch vụ khách hàng tốt nhất

Hãy giữ cho mình và đội ngũ bán hàng một thái độ phục vụ vì “khách hàng luôn luôn đúng”. Cố gắng tạo ra thu nhập nhiều nhất với mỗi lần bán hàng bằng cách cung cấp các dịch vụ gia tăng và khuyến khích khách hàng của bạn sử dụng sản phẩm gia tăng đó. Hỏi thêm khách hàng những gì họ cần mà sản phẩm hiện tại chưa có để đề xuất sản phẩm thay thế>>Xem thêm: Chiến lược kinh doanh online dành cho 5 nhóm khách hàng

  1. Tối ưu hóa trang web bán hàng của bạn với công cụ SEO

Trang web của bạn chỉ đứng ở tầng thấp nhất trong kế hoạch tiếp thị của mình. Trang web bán hàng là nơi bạn mô tả về sản phẩm, quảng bá thương hiệu, có người theo dõi và khách hàng trung thành sẽ giúp bạn tăng doanh số bán quần áo thời trang online. Nội dung SEO (sử dụng từ khoá) là quan trọng hơn bao giờ hết trong việc đạt được mục tiêu. Đó là một nghệ thuật và khoa học, có thể cải thiện thứ hạng tìm kiếm trang web của bạn.

  1. Cung cấp các chương trình khuyến mãi và giảm giá đặc biệt

Đưa ra các chương trình khuyến mãi để giữ chân khách hàng quen thuộc và lôi kéo thêm được nhiều khách hàng mới. Có thể đưa ra cách hình thức như xây dựng hệ thống giảm giá dựa trên khối luợng hàng bán ra hoặc giảm giá cho khách hàng trung thành. Tránh làm ảnh huởng lợi nhuận của bạn với các hình thức như” Mua một đuợc một miễn phí” “bảo hành mãi mãi”, giảm giá 10% chỉ nên trên vài sản phẩm.

Bạn đang tìm kiếm địa điểm kinh doanh, mua bán thời trang nữ cao cấp, chất lượng?

Mua bán thời trang nữa tại MuaBanNhanh

Tìm mua sản phẩm thời trang nữ tại MuaBanNhanh - Tham khảo thông tin về giá, các mẫu mã, chủng loại thời trang nữ nhanh chóng - Đăng tin mua bán thời trang miễn phí hiệu quả tức thì. Xem ngay: Shop quần áo nữ

>> Xem Thêm:

Bí quyết bán hàng trực tuyến quà tặng sinh nhật

Mẹo tăng nhanh doanh số bán hàng

5 kỹ năng bán ô tô quan trọng nhân viên bán hàng cần có

>> Nguồn: http://tangdoanhso.com/tang-doanh-so-ban-quan-ao-thoi-trang-online/89

Tags: Kinh doanh online, Tăng doanh số, Tăng doanh số bán, bán quần áo thời trang, bán quần áo thời trang online, bán hàng online
Hcmuttt.edu.vn / Khởi nghiệp trên internet
Tags: Kinh doanh online, Tăng doanh số, Tăng doanh số bán, bán quần áo thời trang, bán quần áo thời trang online, bán hàng online
Hcmuttt.edu.vn / Khởi nghiệp trên internet