4 Bí quyết để website bán hàng thu hút khách

Thứ Bảy, 29/07/2017, 10:21 GMT+7

Việc thiết kế website bán hàng là nhằm mục đích giới thiệu cho khách hàng biết và sử dụng sản phẩm, dịch vụ của bạn nhiều hơn, từ đó gia tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp. Nhưng làm thế nào để thiết kế website thu hút, lấy được sự tin tưởng của khách hàng?

Tuy nhiên với cuộc cạnh tranh khốc liệt giữa các website bán hàng trên thị trường cũng như kênh thương mại điện tử như hiện nay thì việc thu được số lượng khách hàng nhiều cho doanh nghiệp không hề dễ dàng. Cùng tìm hiểu một số bí quyết làm thế nào để website bán hàng thu hút khách:

  1. Cập nhật thông tin

Thường xuyên cập nhật thông tin lên website bán hàng của bạn. Nếu như khách hàng đã một lần ghé thăm và trở lại họ sẽ cảm thấy muốn xem nếu website của bạn có sự đổi mới. Còn ngược lại nếu bạn không đảm bảo được số lượng tối thiểu mỗi ngày là 3 đến 4 bài thì không những làm cho khách hàng cảm thấy chán với website của bạn mà còn gây khó khăn hơn cho việc làm Seo.

  1. Kết hợp thiết kế website và mạng xã hội

Việc bùng nổ kinh doanh mạnh mẽ của mạng xã hội cũng đủ khiến bạn hiểu tầm quan trọng của mạng xã hội đối với công việc kinh doanh hiện nay. Để lấy được một lượng khách lớn từ mạng xã hội về với website bán hàng của mình bạn nên biết cách kết hợp này và VIPshop chính là sự lựa chọn của bạn, không những thế VIPshop là sự lựa chọn của nhiều doanh nghiệp kinh doanh trực tuyến hiện nay.

VIPShop là dự án hợp tác giữa VINADESIGN (một công ty thiết kế website chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam) và MUABANNHANH (mạng xã hội lớn, giúp mọi người dễ dàng kinh doanh, buôn bán trực tuyến, đăng tin miễn phí cùng những tiện ích vô cùng hấp dẫn), 2 công ty lớn kết hợp hoàn hảo với 3 gói dịch vụ:

  • VIPshop cho thành viên VIP MuaBanNhanh.
  • Thiết kế web giới thiệu doanh nghiệp.
  • Thiết kế web thương mại điện tử.

Khi bạn mới bắt đầu tham gia bán hàng trực tuyến, gói VIPShop được đề nghị hỗ trợ bạn công cụ tiếp cận nguồn khách hàng tiềm năng là một website bán hàng từ chính số hotline của mình.

Đơn cử như đầu số kinh doanh của Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số là 08 22 68 6666, website bán hàng với tên miền http://0822686666.vipshop.vn/ giúp giới thiệu trực quan, hình ảnh thực tế các thành phẩm in ấn, khách hàng người đi đặt in dễ dàng tìm đến dịch vụ mong muốn.

Với chức năng của một website, VIPShop giúp tin đăng sản phẩm, dịch vụ "leo thứ hạng" trên các công cụ tìm kiếm như Google, Bing, Yahoo,...

>> Không thể bỏ qua: Tại sao chọn VIPShop?

4 Bí quyết để website bán hàng thu hút khách

  1. Hình thức website

Đối với bất kỳ ai đều sẽ cảm thấy thích thú dừng lại và tìm hiểu nội dung của website nếu đó là một wesbsite đẹp. Quan niệm về cái đẹp của mỗi người một khác nhau chính vì vậy yếu tố đẹp mà chúng tôi muốn nói ở đây chính là website của bạn không được quá màu mè, phải có tính khoa học, bố cụ phân chia rõ ràng…Đặc biệt không được sử dụng hình ảnh với kích thước quá lớn vì nó có thể làm cho website bạn có tốc độ xử lý chậm đi và đó cũng chính là điều mà bất cứ khách hàng nào của bạn cũng đều không muốn.

  1. Hạn chế sao chép nội dung từ web khác

Khi xây dựng nội dung của website thì điều tối kỵ nhất chính là cấm coppy bài, nội dung từ một trang web khác, điều này sẽ làm cho công cụ google đánh giá thấp trang web của bạn. Không những vậy là khách hàng họ sẽ cho rằng bạn không am hiểu sản phẩm mà mình.

Ngoài ra còn rất nhiều vấn đề mà bạn cần phải quan tâm như nâng cấp website cũ, kết hợp với các hình thức quảng cáo và Seo cho website…có như vậy bạn mới đảm bảo dịch vụ, sản phẩm của mình đến được với tay người tiêu dùng trong thời gian nhanh nhất.

Xem thêm:

Cách thiết kế hình ảnh trong web xây dựng nhà đẹp

>> NGUỒN: http://lamweb.vn/4-bi-quyet-de-website-ban-hang-thu-hut-khach-192.html

Tags: kinh doanh online, bán hàng trên mạng, mạng xã hội, MuaBanNhanh, thiết kế website, VINADESIGN, VIPshop
Hcmuttt.edu.vn / Khởi nghiệp trên internet
Tags: kinh doanh online, bán hàng trên mạng, mạng xã hội, MuaBanNhanh, thiết kế website, VINADESIGN, VIPshop
Hcmuttt.edu.vn / Khởi nghiệp trên internet